Kính gửi Quý Thầy/ Cô.

Phòng KHCN-QHQT xin gửi đến quý Thầy/ Cô thông báo về việc đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2021.

Quý Thầy/ Cô lưu ý:

- Mỗi cá nhân đăng ký chủ nhiệm tối đa 01 loại đề tài, đề tài có tối thiểu 03 người tham gia (bao gồm cả chủ nhiệm).
- Kinh phí xét duyệt đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường trọng điểm năm 2021 lên đến 220.000.000 đ (Hai trăm hai mươi triệu đồng).
- Kinh phí xét duyệt đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên lên đến 20.000.000 đ (Hai mươi triệu đồng).
- Sản phẩm bài báo gắn duy nhất với tên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.
- Bắt buộc phải có lời cảm ơn trường.
- Thời gian chấp nhận đăng của bài báo thuộc đề tài năm 2021 sau thời điểm danh mục đề tài được phê duyệt (20/8/2020).
- Đề tài năm 2021 kinh phí thù lao của hội đồng nghiệm thu do Nhà trường chi trả, chủ nhiệm đề tài không làm dự toán trong thuyết minh.
- Biểu mẫu đề tài KHCN cấp Trường dùng chung, do đó chủ nhiệm đăng ký loại đề tài nào thì xóa tiêu đề các loại đề tài khác.
- Thời hạn chủ nhiệm đề tài nộp hồ sơ đăng ký về Khoa trước 25/5/2020.
- Thời hạn các đơn vị nộp hồ sơ về Phòng KHCN-QHQT trước ngày 05/6/2020.

Chi tiết, Quý Thầy/ Cô vui lòng xem file đính kèm
Kính nhờ Quý Thầy/Cô chuyển thông báo đến các em sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh.

Xin cảm ơn Quý Thầy/ Cô.
Trân trọng.