[THỰC TẬP DÀI HẠN]

Liên hệ: Cô Nguyễn Hà Trang, BM CN Môi trường

Công ty Hse Provider đang trong giai đoạn RD gói sản phẩm để hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân có định hướng làm việc ở mảng HSE. Công ty tìm kiếm các ứng viên để cùng tham gia dự án, cụ thể như sau:
1/ Quản trị (admin) cập nhật văn bản pháp luật và các tài liệu khác, mục 12 lên phần luật (cả gói cơ bản và gói cao cấp) https://atld.vn/law
2/ Tiếp xúc đại diện doanh nghiệp trong các buổi phỏng vấn
Yêu cầu:
- Ưu tiên bạn sinh viên năm 4, có quan tâm đến ngành HSE và mong muốn phát triển trong ngành này.
- Có thể đọc hiểu yêu cầu luật, và triển khai form mẫu trên yêu cầu đó
- Có khả năng về số hoá càng tốt, đặc biệt về Excel
Quyền lợi:
1. Phụ cấp theo từng sản phẩm, kết quả. Cái này có thể trao đổi khi kick off
2. Quyền User sử dụng một số sản phẩm về Digital trong HSE bên công ty, đặc biệt toàn quyền sản phẩm của dự án
3. Anh Linh và anh Nhân sẽ là mentor cho các bạn trong vòng 3 năm, không có điều kiện ràng buộc phải làm việc cho công ty.
-------------
Các bạn vui lòng liên hệ với cô Trang qua zalo (0939281155). Cô Trang sẽ là quản lý trực tiếp của các bạn.
Ngày 14/7/2023 sẽ là buổi kick off đầu tiên của team dự án, các bạn sẽ gặp trực tiếp để trao đổi với phía công ty.

Có thể là hình ảnh về văn bản