Tác giả :

PTN VI SINH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG


     Phòng thí nghiệm vi sinh kỹ thuật môi trường (B211) được nhắc đến là nơi giảng dạy môn chuyên ngành là Thí nghiệm vi sinh kỹ thuật môi trường đồng thời thực hiện đề tài khóa luận tốt nghiệp, luận văn nghiên cứu có liên quan đến lĩnh vực phân tích môi trường. Với diện tích hơn 60m2, phòng được trang bị hệ thống thông gió đảm bảo sự thông thoáng của phòng và an toàn trong quá trình thí nghiệm. Đặc biệt, chỉ có phòng vi sinh kỹ thuật môi trường được lắp máy lạnh là do đặc trưng của phòng là nuôi cấy vi sinh, không sử dụng hóa chất độc hại. Các máy móc như máy hấp tiệt trùng, tủ nuôi cấy vi sinh, tủ sấy, máy nung, tủ ủ vi sinh, máy chưng cất nước 2 lần, tủ hút khí độc,... được trang bị đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Bên cạnh đó, ngành vẫn đang không ngừng đầu tư phát triển các máy móc, thiết bị, đội ngũ giảng viên phục vụ cho lĩnh vực này, hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực nghiệm và nghiên cứu của sinh viên, đảm bảo cho các em nắm vững kiến thức lẫn kỹ năng khi bước ra môi trường doanh nghiệp.


Một số hình ảnh tại PTN
 


Danh mục máy móc, thiết bị hiện có tại PTN: (xem chi tiết)

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

  

 

 

 

Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Address: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam.
Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail: kcnhtp@hcmute.edu.vn 


Truy cập tháng:124,005

Tổng truy cập:1,307,653