Ngày Chủ nhật 18-10-2020, Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã tổ chức lễ chào đón Tân sinh viên khóa 2020. Buổi lễ có sự tham gia của Ban chủ nhiệm khoa và toàn bộ Thầy Cô thuộc các bộ môn, đồng thời với sự góp mặt của gần hơn 400 tân sinh viên và đông đảo các bạn thuộc BCH Đoàn Hội khoa và cộng tác viên.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, tạo được sự tương tác giữa các tân sinh viên và anh chị khóa trên. Các hoạt động trong chương trình đã thực sự khơi gợi được hứng thú cũng như sự nhiệt tình của các bạn.

Hy vọng chương trình sẽ để lại những kỷ niệm thật đẹp trong lòng các bạn, trong suốt thời gian gắn bó cùng nhau dưới mái nhà chung này.

Chúng ta cùng nhau xem lại những hình ảnh ngày hôm đó nhé!

VIDEO-CLIP LỄ NHẬP MÔN VÀ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2020

Xem tại đây.