Tác giả :

Danh sách thống kê các nghiên cứu khoa học của bộ môn Công nghệ Thực phẩm giai đoạn 2003 - 2021:

Năm 2021

STT

Tên công trình đã xuất bản

1

Nguyễn Tấn Dũng và Cộng sự, (2021). Thực trạng tiêu dùng các sản phẩm được phát triển từ cá lóc tại ĐBSCL. Can Tho University Journal of Science (Special issue on Food Technology), Vol 57 (2021)

2

Nguyễn Tấn Dũng và Cộng sự, (2021). Ảnh hưởng của các điều kiện xả tiết đến chất lượng sản phẩm phi lê cá lóc (Channa striata). Can Tho University Journal of Science (Special issue on Food Technology), Vol 57 (2021)

3

Nguyễn Tấn Dũng và Cộng sự, (2021). Đánh giá các chỉ tiêu chất lượng của một số loài chanh (Citrus Sp) ở Long An. Can Tho University Journal of Science (Special issue on Food Technology), Vol 57 (2021)

4

Nguyễn Tấn Dũng và Cộng sự, (2021). Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi da xanh (Citrus maxima Burm. Merr.). Can Tho University Journal of Science (Special issue on Food Technology), Vol 57 (2021)

5

Thi-Van Nguyen, Le Thanh Do & Hoang Van Chuyen. (2021). Prevalence, determination, and control of histamine formation in food concerning food safety aspect. Quality Assurance and Safety of Crops & Foods, 13(2): 101–117.

6

Nguyen, Q. V., Vu, T. T., Tran, M. T., Ho Thi, P. T., Thu, H., Le Thi, T. H., Chuyen, H. V. & Dinh, M. H. (2021). Antioxidant Activity and Hepatoprotective Effect of Exopolysaccharides From Cultivated Ophiocordyceps Sinensis Against CCl4-Induced Liver Damages. Natural Product Communications, 16(2), 1934578X21997670.

7

Nguyen, S. D., Trinh, T. H. T., Tran, T. D., Nguyen, T. V., Chuyen, H. V., Ngo, V. A., & Nguyen, A. D. (2021). Combined Application of Rhizosphere Bacteria with Endophytic Bacteria Suppresses Root Diseases and Increases Productivity of Black Pepper (Piper nigrum L.). Agriculture, 11(1), 15.

8

Pham Thi Hoan et al. (2021). Effect of transglutaminase on quality properties of fresh cheese. International Journal of Advanced and Applied Sciences, 8(4) 2021, Pages: 44-53. https://doi.org/10.21833/ijaas.2021.04.006

9

Nguyen Quang Duy et al., (2021). The effect of external conditions (soaking duration, heat and enzymatic treatment) on physiological and biochemical characteristics of coffee bean during germination. International Journal of Modern Engineering Research (ISSN: 2249-6645), 11(7), 16-26.

10

Nguyen Quang Duy et al., (2021). Study on co-culture (Aspergillus oryzae and Bacillus subtilis) for husk removal in white pepper production. International Journal of Food Science and Nutrition (ISSN: 2455-4898), 6(5), 14-18.

11

Linh TK Vu et al., Effects of membrane pore size and transmembrane pressure on ultrafiltration of red-fleshed dragon fruit (Hylocereus polyrhizus) juice; Journal of Chemical Technology & Biotechnology (ISSN 1097-4660), Volume 96, Issue 6, Pages 1561-1572, 2021.

12

Linh Tran Khanh Vu et al., Impact of different treatments on chemical composition, physical, anti-nutritional, antioxidant characteristics and in vitro starch digestibility of green-kernel black bean flours, Food Science and Technology, 2021, First online 23 June 2021, ISSN 0101-2061 (Print), ISSN 1678-457X (Online).

13

Vinh Tien Nguyen, Quang Hoang Anh Vu, Thi Ngoc Nhi Pham, Khanh Son Trinh. 2021. Antibacterial Filtration Using Polyethylene Terephthalate Filters Coated with Copper Nanoparticles. Advanced in Antimicrobial Nanomaterials. SCIE, SCOPUS Q2. https://doi.org/10.1155/2021/6628362

14

Vinh Tien Nguyen, Loc Nguyen Thi, Khanh Son Trinh. 2021. Moisture Effect on Characteristics of Slowly Digestible Potato Starch Prepared under Electron Beam Irradiation. Journal of Chemistry. Hindawi. SCIE, SCOPUS-Q2. https://doi.org/10.1155/2021/6653482

15

Nguyen, V.T, Dang, T.B, Trinh, K.S. 2021. Electrolytic oxidation of gelatinized tapioca starch: effect of sodium chloride content on structural and physicochemical properties. International Food Research Journal. 28(1): 56-62. SCIE, Q3.

http://www.ifrj.upm.edu.my/28%20(01)%202021/DONE%20-%2005%20-%20IFRJ20100.R1.pdf

16

Thuy Linh Nguyen, Khanh Son Trinh. 2021. International Journal of Food Science. 2021. Evaluation of the Obesity Prevention, Blood Glucose, and Blood Lipid Control of Vietnamese Rice Varieties in High-Fat Diet-Induced Obese Mice. ESCI, Q2. https://doi.org/10.1155/2021/4880603

Năm 2020

1

Nguyen Tan Dung et al.,(2020).Study of Production Technology for Pennywort Powder by Cold-Drying Method.Recent Advances in Food Science, 3(1), 268-278

2

Nguyen Tan Dung et al.,(2020).Research on dried potato production by low-temperature vacuum drying technology.Recent Advances in Food Science, 3(2),279-290

3

Nguyen Tan Dung et al.,(2020).Multi-objective optimization to determine the cold drying mode of gac (momordica cochinchinensis spreng).Carpathian Journal of Food Science and Technology(ISSN-L 2066-6845),12(3), 23-34

5

Trinh Khanh Son et al., (2020). Effects of electron beam irradiation on the quality of star apple fruit (Chrysophyllum cainito). Journal of Bioenergy and Food Science, 7(1).

6

Trinh Khanh Son et al., (2020). Electron Beam Irradiated Maize Starch: Changes In Structural, Physico-Chemical Properties And Digestibility.International Journal of Advanced and Applied Sciences, 7(3), 119-124.

7

Nguyen Dang My Duyen et al., (2020). Ảnh hưởng của độ ẩm đến tính năng công nghệ của tinh bột bắp biến tính bằng phương pháp chiếu xạ sử dụng chùm tia electron. Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ ĐHQG Tp.HCM (ISSN: 1859-0128), 3(3), 160-168.

8

Nguyễn Tấn Dũng và Đỗ Thùy Khánh Linh, (2020). Ứng dụng công nghệ sấy lạnh (sấy bơm nhiệt), công nghệ sấy chân không nhiệt độ thấp để bảo quản các loại thủy hải sản. Sở khoa học công nghệ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tháng 11/2020

9

Nguyễn Tấn Dũng và Đỗ Thùy Khánh Linh, (2020). Ứng dụng công nghệ sấy bằng hiệu ứng nhà kính để bảo quản sản phẩm thủy hải sản. Sở khoa học công nghệ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tháng 11/2020

10

Nguyễn Tấn Dũng và Đỗ Thùy Khánh Linh, (2020). Quy trình công nghệ sấy thăng hoa. Sở khoa học công nghệ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tháng 11/2020

11

Chuyen, H. V., Roach, P. D., Golding, J. B., Parks, S. E., & Nguyen, M. H. (2020). Ultrasound-Assisted Extraction of Gac Peel: An Optimization of Extraction Conditions for Recovering Carotenoids and Antioxidant Capacity. Processes, 8(1), 8.

12

Nguyen, Q. V., & Chuyen, H. V. (2020). Processing of Herbal Tea from Roselle (Hibiscus sabdariffa L.): Effects of Drying Temperature and Brewing Conditions on Total Soluble Solid, Phenolic Content, Antioxidant Capacity and Sensory Quality. Beverages, 6(1), 2.

13

Pham Thi Hoan, Trinh Khanh Son. Role of phosphoric acid and activated carbon in degumming and bleaching stages of Tra catfish oil refining process. Tạp chí “Khoa học giáo dục kỹ thuật”, số 56, tháng 02/2020, 51-58.

14

Pham Thi Hoan, Trinh Khanh Son. Optimization of dairy treatment process with transglutaminase in the manufacture of fresh cheese. Tạp chí “Khoa học giáo dục kỹ thuật”, số 60, tháng 10/2020, 87-96.

15

Dang Thi Ngoc Dung et al. Effect of air – drying temperature on the physicochemical and antioxidant properties of Gac aril (MOMORDICA COCHINCHINENSIS SPRENG), Journal of Viet Nam trade and Industry, số 15 tháng 06/2020, 96-103.

16

Linh Tran Khanh Vu et al.,. Characterization of Green-Extracted Orange Peel Pectin. Journal of Science & Technology (ISSN 2354-1083), Vol 142, 043-046, 2020.

17

Linh T. K. Vu et al.. Carboxymethyl Cellulose /Aloe Vera Gel Edible Films For Food Preservation. Proceeding of 2020 5th International Conference on Green Technology and Sustainable Development (GTSD), page 203-208, 2020.

18

Vu Tran Khanh Linh et al.,. Symbiotic photobioreactor using immobilized microalgae-yeast consortium for Saccharomyces cerevisiae and Chlorella vulgaris biomass production. Journal of Technical Education Science, Vol. 56, 17- 29, 2020

19

Vu Tran Khanh Linh et al.,. Development of a fermented beverage from white mulberry juice using the kombucha consortium. Journal of Technical Education Science, Vol. 60, 44-57, 2020.

20

Vinh Tien Nguyen, Khanh Son Trinh. 2020. Effects of Synthetic Procedures and Post-Synthesis Incubation pH on Size, Shape and Antibacterial Activity of Copper(I) Oxide Nanoparticles. Hindawi Journal of Chemistry. SCIE, SCOPUS-Q2

https://doi.org/10.1155/2020/9541934

21

Vinh Tien Nguyen, Thanh Tung Pham, Quang Duy Nguyen, Khanh Son Trinh. 2020. Physicochemical properties and bactericidal effects of neutral electrolyzed water against Escherichia coli and Salmonella enterica on ground pork. Oriental Journal of Chemistry. 36(3): 1-8. ESCI, SCOPUS-Q4

http://dx.doi.org/10.13005/ojc/360315

22

Thi Duy Hanh Le, Khanh Son Trinh. Proceeding of 2020. Synthesis of zinc oxide nanoparticles and their antibacterial activity. 5th International Conference on Green Technology and Sustainable Development (GTSD). 119-123. https://ieeexplore.ieee.org/document/9303077

23

Vinh Tiên Nguyen, My-Sam Dang-Thi, Khanh Son Trinh. 2020. Antifungal Activity of Gelatin-Tapioca Starch Film and Coating Containing Copper Nanoparticles againstColletotrichum gloeosporioidescausing Anthracnose. Journal of Chemistry. Hindawi. 2020:1-11. SCIE, SCOPUS-Q2. https://doi.org/10.1155/2020/6667450

24

Quang Duy Nguyen, Thanh Tung Pham, Khanh Son Trinh. 2020. A review: modification, beneficial physiological effects and applications of slowly digestible starch. Journal of Technical Education Science. No 59, 33-38. ISSN 2615 – 9740.

Năm 2019

STT

Tên công trình đã xuất bản

1

Nguyen Tan Dung et al., (2019). Study the freezing royal jelly in Viet Nam for using in the freeze-drying process. Recent Advances in Food Science –RadvFoodSci (ISSN: 2601-5412), 2(1), 161-171.

2

Nguyen Tan Dung et al., (2019). Research factors in the freeze drying process affecting the quality of natto preparation. Recent Advances in Food Science –RadvFoodSci (ISSN: 2601-5412), 2(1), 181-189.

3

Trinh Khanh Son et al., (2019). Structural, Physicochemical, and Functional Properties of Electrolyzed Cassava Starch. Hindawi-International Journal of Food Science, 2019, 1-7.

4

Trinh Khanh Son et al., (2019). Atmospheric Argon-Plasma Treatment of Maltodextrin. Changes in Structure and Physico-Chemical Properties. International Journal of Advanced and Applied Sciences, 6(3), 43-47.

5

Trinh Khanh Son et al., (2019). Production and characteristics of protein hydrolysate from tra fish (Pangasius hypophthalamus). Journal of Bioenergy and Food Science, 6(4), 66-77.

6

Vu Tran Khanh Linh et al., (2019). Enhanced Enzymatic Hydrolysis of Pennisetum alopecuroides by Dilute Acid, Alkaline and Ferric Chloride. Pretreatments Molecules (ISSN 1420-3049), 24(9), 1715-1728.

7

Nguyen Quang Duy et al., (2019). Optimal conditions of enzymatic treatment for improvement of total soluble solids extraction and antioxidant capacity of coffee bean. International Journal of Modern Engineering Research, 9(1), 17-55.

8

Nguyen Quang Duy et al., (2019). Optimization of cocoa fermentation parameters for high soluble solids content by using Candida tropicalis. International Journal of Food Science and Nutrition, 4(5), 163-168.

9

Nguyen Quang Duy et al., (2019). Production of microbial enzymes and their application for the treatment of coffee and cocoa. Kỷ yếu Hội nghị sinh học Việt Nam lần 2, 51.

Năm 2018

STT

Tên công trình đã xuất bản

1

Nguyen Tan Dung et al., (2018). Modeling the freezing process of turmeric starch to determine the rate of freezing water. Recent Advances in Food Science –RadvFoodSci (ISSN: 2601-5412), 1(1), 32-41.

2

Nguyen Tan Dung (2018). Study the heat transfer model in the freezing process of Basa sausage in Vietnam to determine the technological mode. Carpathian Journal of Food Science and Technology (ISSN-L 2066-6845), 10(2), 5-17.

3

Nguyen Tan Dung et al., (2018). Study the loss of 10-HDA inside royal jelly in vietnam for the freeze-drying process. Recent Advances in Food Science –RadvFoodSci (ISSN: 2601-5412), 1(2), 97-105.

4

Nguyen Tan Dung (2018). Building a Mathematical Model To Determine the Relationship between Heat Emission Coefficient and Pressure of the Freeze Drying Environment of Solid Materials. 2018 4th International Conference on Green Technology and Sustainable Development (GTSD), 566 – 572.

5

Nguyen Tan Dung (2018). Nghiên cứu xác định chế độ công nghệ lạnh đông sản phẩm cá ngừ đại dương fillet. Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (ISSN: 1859-4581), 92-98.

6

Nguyen Tan Dung et al., (2018). Study and manufacture of the low temperature vacuum drying system in pillot scale. Journal of Technical Education Science No.48, 7, 1-8.

7

Trinh Khanh Son et al., (2018). Các Phương Pháp Thu Nhận và Đặc Tính Lưu Biến Của Gum Sương Sáo (Mesona Blumes Benth) Việt Nam. Tạp chí Khoa học và Công nghệ các trường Đại học kỹ thuật, 124, 100-105.

8

Trinh Khanh Son et al., (2018). Survivability of lactobacillus acidophilus, bacillus clausii and saccharomyces boulardii encapsulated in alginate gel microbeads. Carpathian Journal of Food Science and Technology, 10 (1), 95-103.

9

Trinh Khanh Son et al., (2018). Ảnh hưởng của một số phụ gia đến màu sắc, kết cấu và tính chất cảm quan của sản phẩm chả lụa chay làm từ tàu hũ ky. Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, 54, 27-35.

10

Trinh Khanh Son (2018). A review: formation, beneficial and application of resistant starch. Tạp chí Khoa học giáo dục kỹ thuật, 46, 28-32.

11

Trinh Khanh Son et al., (2018). Tính chất lưu biến của gum sương sáo (Mesona Blumes Benth gum) dưới ảnh hưởng của một số loại đường bổ sung. Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 20, 68-74.

12

Trinh Khanh Son et al., (2018). Phương pháp loại phospholipids và tẩy trắng trong qui trình sản xuất dầu cá tra bằng oxalic axit và than hoạt tính. Tạp chí Hóa học, T.56 (3E13), 128-134.

13

Trinh Khanh Son et al., (2018). Ảnh hưởng của độ ẩm lên các tính chất về cấu trúc, hóa lý và độ tiêu hóa của tinh bột khoai tây được xử lý chiếu xạ chùm tia điện tử EB. Tạp chí Hóa học, T.56 (3E13), 192-197.

14

Trinh Khanh Son et al., (2018). Hoạt tính kháng khuẩn của vải lọc polyeste gắn nano đồng. Tạp chí Hóa học, T.56 (3E13), 246-250.

15

Trinh Khanh Son et al., (2018). Nghiên cứu các điều kiện sinh tổng hợp pectinase bởi Bacillus subtilis nhằm tăng chất chiết hòa tan trong xử lý cà phê. Tạp chí Sinh học, 40 (2se), 117-123.

16

Trinh Khanh Son (2018). Formation of boiling-stable resistant cassava starch using the atmospheric argon-plasma treatment. Journal of Bioenergy and Food Science, 5 (3), 97-105.

17

Trinh Khanh Son et al., (2018). Structural, functional properties and in vitro digestibility of maize starch under heat-moisture and atmospheric-cold plasma treatments. Vietnam Journal of Science and Technology, 56 (6), 671-680.

18

Trinh Khanh Son et al., (2018). Tra catfish oil production: phospholipid removal using citric acid and bleaching using activated carbon. Proceeding of 2018 4th International Conference on Green Technology and Sustainable Development (GTSD), 528-532.

19

Trinh Khanh Son et al., (2018). Green Synthesis of Copper Nanoparticles Deposited on Polyester Filter for Antibacterial Applications. Proceeding of 2018 4th International Conference on Green Technology and Sustainable Development (GTSD), 533-537.

20

Pham Thi Hoan et al., (2018). Phương pháp loại phospholipid và tẩy trắng trong qui trình sản xuất dầu cá tra bằng oxalic acid và than hoạt tính. Tạp chí hóa học, 56(3E12), 128-134.

21

Pham Thi Hoan et al., (2018). Tra Catfish Oil Production: Phospholipid Removal Using Citric Acid and Bleaching Using Activated Carbon. 4th International Conference on Green Technology and Sustainable Development (GTSD), 528-532.

22

Pham Thi Hoan et al., (2018). Tính chất lưu biến của gum sương sáo (Mesona blumes Benth) dưới ảnh hưởng của một số loại đường bổ sung. Tạp chí “Nông nghiệp và phát triển nông thôn”, 2, 68-74.

23

Nguyen Dang My Duyen et al., (2018). Effects of turmeric powder on dough quality and bread quality. Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật, số 46, pp 37-42 Số Tiếng Anh (ISSN 1859-1272), 46, 37-42.

24

Nguyen Dang My Duyen et al., (2018). Ảnh hưởng của độ ẩm đến tính năng công nghệ của tinh bột khoai tây biến tính bằng phương pháp chiếu xạ sử dụng chùm tia electron beam. Kỷ yếu hội thảo Khoa học. CLB các trường Đại học sư phạm kỹ thuật, 54, 274-279.

25

Dang Thi Ngoc Dung et al., (2018). Modelling the freezing process of turmeric starch to determine the rate of freezing water. Recent Advances in Food Science –RadvFoodSci (ISSN: 2601-5412), 1(1), 32-41.

26

Nguyen Quang Duy et al., (2018). Nghiên cứu các điều kiện sinh tổng hợp pectinase bởi Bacillus subtilis nhằm tăng chất chiết hòa tan trong xử lý cà phê. Tạp chí Sinh học, 40 (2se), 117-123.

Năm 2017

STT

Tên công trình đã xuất bản

1

Nguyen Tan Dung (2017). Study dynamics of the freeze drying process of royal Jelly in Viet Nam. Carpathian Journal of Food Science and Technology (ISSN-L 2066-6845), 9(3), 17-29.

2

Trinh Khanh Son et al., (2017). Tapioca Resistant Starch Production And Its Structural Properties Under Annealing And Plasma Treatments. Carpathian Journal of Food Science and Technology, 9 (1), 36-42.

3

Trinh Khanh Son et al., (2017). Thu nhận protein concentrate từ cá tra và ảnh hưởng của sodium chloride, sodium tripolyphosphate, sucrose, sorbitol lên độ giữ nước, độ hòa tan của protein concentrate cá trong dung dịch. Tạp chí Phát triển khoa học và công nghệ - Đại học quốc gia TP.HCM, 20 (T1), 85-94.

4

Trinh Khanh Son (2017). Thu nhận và khảo sát một số tính chất nhiệt động của gum từ lá sương sâm (Tiliacora triandra). Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 16, 60-65.

5

Trinh Khanh Son et al., (2017). Sinh trưởng tự dưỡng của vi tảo Chlorella vulgaris trên hệ thống bể quang học dạng tấm phẳng sử dụng kỹ thuật nuôi cấy mẻ, bổ sung cơ chất và bổ sung cơ chất lặp lại. Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, 51, 70-78.

6

Trinh Khanh Son et al., (2017). The effect of Combined Treatment with Sodium Dichloroisocyanurate and Electron Beam Irradiation in Controlling Mold (Lasiodiplodia theobromae) on Star Apples. Nuclear Science and Technology, 3, 42-51.

7

Nguyen Quang Duy et al., (2017). Study on culture conditions for a cellulase production from Aspergillus unguis. International Journal of Modern Engineering Research, 1, 31-35.

8

Nguyen Quang Duy et al., (2017). Pectinase production by Bacillus subtilis on different fermentation modes and its application on coffee treatment. International Journal of Modern Engineering Research, 7, 50-55.

9

Pham Thanh Tung et al., (2017). Effect of Coconut Flour Addition on Pasting and Gelling Properties of Some Flour Types. FIAC 2017: Innovative Food Science and Technology for Mankind: Empowering Research for Health and Aging Society, 331-339.

10

Nguyen Tien Luc et al., (2017). Multi-objective optimization for microwave vacuum drying process of durian (durio zibethinus). Tạp chí Khoa học giáo dục kỹ thuật. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM (ISSN 1859-1272), 43, 1-10.

11

Ho Phuong et al., (2017). Discrete photoelectrodes with dyes having different absorption wavelengths for efficient cobalt-based tandem dye-sensitized solar cells. Scientific Reports, 7, 2272.

12

Ho Phuong et al., (2017). Effect of Anchoring Group in Anthracene/Thiophene-Bridged Triphenylamine-Based Organic Dyes for Dye-Sensitized Solar Cells. Journal of Nanoscience and Nanotechnology, 17 (11), 8053-8060.

13

Ho Phuong et al., (2017). Effect of electrolyte redox potentials on the photovoltaic performance in dye-sensitized solar cells based on porphyrin dye. Molecular Crystals and Liquid Crystals, 653 (1), 84-90.

14

Ho Phuong et al., (2017). Synthesis and investigation of triphenylamine-based double branched organic dyes for p-type dye-sensitized solar cells. Molecular Crystals and Liquid Crystals, 653 (1), 109-117.

15

Phan Thi Anh Dao et al., (2017). Extraction and color stability of anthocyanins from black bean seeds (Vinga unguiculata (L.) wwalp. ssp. Cylindrica (L.)) and using natural colorant in marshmallow processing. Tạp chí hóa học Việt Nam (ISSN: 0866-7174), 55(5E1,2), 441-445.

16

Phan Thi Anh Dao et al., (2017). Screening on antioxidant activities of vegetable and fruit by-products from the Mekong delta and using mangosteen peel extract for shrimp cold storage. Tạp chí Phân Tích Lý Hóa Sinh (ISSN: 0868-3224), 22(4), 173-180.

17

Dang Dinh Khoi et al., (2017). Highly enhanced visible light water splitting of CdS by green to blue upconversion. Dalton Transactions (ISSN: 1477-9234), 46, 13912-13919.

18

Tran Thi Nhung et al., (2017). Inflection Point of the Localized Surface Plasmon Resonance (LSPR) Peak: a General Method to Improve the Sensitivity. ACS Sens., 2, 235.

19

Tran Thi Nhung et al., (2017). Gold Mesoflowers with High Density of Multilevel Long Sharp Tips: Synthesis and Characterization. J. Mater. Chem. C., 5, 4884.

20

Vo Thi Thu Nhu et al., (2017). Preparation and catalytic activity comparison of Ag nano/TiO2 and Ag-Ni nano/TiO2 on the degradation dyes. 6th International Workshop on Nanotechnology and Application (IWNA 2017), 555-557.

21

Vo Thi Thu Nhu et al., (2017). Photocatalytic Degradation of Azo Dye (Methyl Red) In Water under Visible Light Using Ag-Ni/TiO2 Sythesized by g - Irradiation Method. International Journal of Environment, Agriculture and Biotechnology (IJEAB), 2(1), 529-538.

22

Vo Thi Nga et al., (2017). Phenolic compounds from Miliusa velutina. Vietnam Journal of Chemistry, 55(3e), 216-220.

23

Vo Thi Nga et al., (2017). Lignans from Piper nigrum L. Vietnam Journal of Chemistry, 55(4E23), 299-303.

24

Vo Thi Nga et al., (2017). A 2D QSAR Model for New Curcumin Analogues as Potential Anti-Prostate Cancer Agents. Vietnam Journal of Chemistry, 55(5E3,4), 582-588.

25

Nguyen Vinh Tien et al., (2017). Ethanol Microbial Sensor Based On Gluconobacter Xylinus Immobilized On Eggshell Membrane. Journal of Technical Education Science (ISSN 1859-1272), 43, 80-85.

26

Nguyen Vinh Tien et al., (2017). A 2D-QSAR Model For New Curcumin Analogues As Potential Anti-Prostate Cancer Agents. Vietnam Journal of Chemistry (ISSN 0866-7144), 55(5E3,4), 582-588.

27

Hoang Minh Hao et al., (2017). Effects of Preferential Solvation Revealed by Time-Resolved Magnetic Field Effects. Journal of Physical Chemistry B; American Chemical Society (ACS) Publication (ISSN: 1520-5207), 121, 267-2683.

28

Hoang Minh Hao et al., (2017). A 2D-QSAR Model for New Curcumin Analogues as Potential Anti-Prostate Cancer Agents. Vietnam Journal of Chemistry (ISSN:2572-8288), 55, 582-588.

29

Hoang Minh Hao et al., (2017). Synthesis and Size Control of Copper Nanoparticles in Water Using Triple Stabilizer. Vietnam Journal of Chemistry (ISSN:2572-8288), 55, 379-383.

30

Nguyen Duy Dat et al., (2017). Review on characteristics of PAHs in atmosphere, anthropogenic sources and control technologies. Science of the Total Environment, 609, 682–693.

31

Nguyen Duy Dat et al., (2017). PCDD/Fs and dl-PCBs concentrations in water samples of Taiwan. Chemosphere, 173, 603-611.

32

Nguyen Duy Dat et al., (2017). Concentration, distribution, source and gas/particle partitioning of atmospheric PCNs in urban, rural and industrial sites of northern Taiwan. International Conference on Aerosol Science & Technology, 2017 (Taichung, Taiwan).

33

Nguyen Thi Thu Thao et al., (2017). Xác định tiềm năng sinh khối khu vực xã Hậu Mỹ Bắc B, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang. Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Đại học Công nghiệp TPHCM, 27, 35-41.

34

Hoang Thi Tuyet Nhung et al., (2017). Performance of Ag-TiO2 photocatalysts in photocatalytic disinfection of water under solar irradiation. Proceeding of the 11th SEATUC Symposium, pp17, 13th -14th March, 2017, Ho Chi Minh city.

35

Nguyen Quynh Mai et al., (2017). Effect of membrane cleaning on water recovery and produced water quality in a DCMD process for SWRO brines. Proceeding of The 3rd Asian Symposium on Water Reuse, Seoul, Republic of Korea.

36

Nguyen Quynh Mai et al., (2017). Characteristics of membrane foulants at different degrees of SWRO brine concentration by membrane distillation. Desalination, 409, 7-20.

37

Nguyen Thai Anh et al., (2017). Adsorption of reactive dye by Keramzite beads in a batch and fixed bed column mode. Journal of Technical Education Science.

38

Nguyen Van Suc et al., (2017). Removal of rhodamine B from aqueous solution via adsorption onto microwave-activated rice husk ash. Journal of Dispersion Science and Technology (ISSN: 15322351, 01932691)38(2), 216-222.

39

Nguyen Thi Tinh Au et al., (2017). Đánh giá ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến lưu lượng dòng chảy lưu vực sông ĐăkB’la sử dụng mô hình SWAT. Tạp chí Khoa học kỹ thuật Nông Lâm nghiệp (ISSN 1859-1523), 4.

Năm 2016

STT

Tên công trình đã xuất bản

1

Nguyen Tan Dung et al., (2016). The multi-objective optimization by the Restricted Area Method to determine the technological mode of cold drying process of carrot product. Research Journal of Applied Sciences, Engineering and Technology,United Kingdom (ISSN: 2040-7459; e-ISSN: 2040-7467), 64-74.

2

Nguyen Tan Dung (2016). Study of determining the technological mode in the freeze drying process of royal jelly in Viet Nam. Carpathian Journal of Food Science and Technology (ISSN-L 2066-6845), 47-62.

3

Nguyen Tan Dung et al., (2016). The multi-objective optimization by the Utopian Point Method to determine the technological mode of infrared radiation drying process of jackfruit product in Viet Nam. Research Journal of Applied Sciences, Engineering and Technology,United Kingdom (ISSN: 2040-7459; e-ISSN: 2040-7467), 75-84.

4

Trinh Khanh Son (2016). Đánh giá khả năng tiêu diệt Escherichia coli trên phi lê cá Tra (Pangasius hypophthalmus) bằng hệ thống Argon-Plasma Jet. Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 82-87.

5

Vu Tran Khanh Linh et al., (2016). Symbiotic hollow fiber membrane photobioreactor for microalgal growth and bacterial wastewater treatment. Bioresource Technology (ISSN: 0960-8524, ISI, Impact factor: 6.669), 13, 261-269.

6

Nguyen Dang My Duyen et al., (2016). Ảnh hưởng của các loại monosacharide và disaccharide đến quá trình thoái hóa gel tinh bột sắn. Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ ĐHQG Tp.HCM (ISSN: 1859-0128), 62-72.

7

Nguyen Dang My Duyen et al., (2016). Extraction and color stability of anthocyanins from black bean (Vinga unguiculata (L.) wwalp. ssp. Cylindrica (L.)) and using as natural colorants in marshmallow processing. Vietnam Journal Of Chemistry, 441-445.

8

Nguyen Quang Duy et al., (2016). Production of cellulase and pectinase by using Aspergillus oryzae in molasses and their application for the extraction of soluble solid content from coffee. International Journal of Modern Engineering Research, 41-45.

9

Nguyen Tien Luc et al., (2016). Research on the factors that affect the quality improvement in the microwave-vacuum drying process of Durian (Durio zibethinus). Journal Of Harmonized Research in Applied Science (ISSN: 2321- 7456), 14-22.

Năm 2015

STT

Tên công trình đã xuất bản

1

Nguyen Tan Dung et al., (2015). Study technological factors effect on the loss of protein, carbohydrate and lipid inside Royal Jelly in the freeze drying process. Current Research Journal of Biological Sciences (ISSN: 2041-076X, e-ISSN: 2041-0778), 7(2), 22-30.

2

Trinh Khanh Son (2015). Recrystallization of starches by hydrothermal treatment:digestibility, structural, and physicochemical properties. Journal of Food Science and Technology, 52 (12), 7640-7654.

3

Trinh Khanh Son (2015). Nghiên cứu sự biến tính của tinh bột bắp qua xử lý bằng Nitơ ở dạng plasma nguội ở áp suất khí quyển. Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 18, 68-74.

4

Trinh Khanh Son (2015). Inactivation of Mold Spores In Cereals under Atmospheric Argon Plasma Jet Treatment. Proceedings. The 2nd International Conference on Chemical Engineering, Food and Biology-ICCFB2015. Advancements in Chemical Engineering and 7Food-B8iotechnology Towards a Sustainable Development, 111-116.

5

Nguyen Dang My Duyen et al., (2015). Ảnh hưởng của các loại đến đến quá trình thoái hóa gel tinh bột sắn. Tạp chí Khoa học và giáo dục kỹ thuật- Đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM, 35B, 110-121.

6

Nguyen Tien Luc et al., (2015). Multi objective optimization of the enrichment process DHA and EPA from pangasius fish oil. Maxwell Science Publication, Current Research Journal of Biological Sciences, 7(4), 62-67.

7

Phan Thi Anh Dao et al., (2015). Antioxidant constituents from the stem of Tetrastigma erusbescense Planch. (Vitaceae). Natural product sciences (ISSN: 1206-3907), 10(11), 1901-1903.

8

Phan Thi Anh Dao et al., (2015). Constituents of the stem of Nauclea orientalis (L.). Natural Product Communications (ISSN: 1934578X), 10, 1901 – 1903.

9

Dang Dinh Khoi et al., (2015). Facile synthesis of three-dimensional graphene/ nickel oxide nanoparticles composites for high performance supercapacitor electrodes. Chemical Engineering Journal (ISSN: 1385-8947), 264, 603-609.

10

Dang Dinh Khoi et al., (2015). Solvothermal-assisted liquid-phase exfoliation of graphite in a mixed solvent of toluene and oleylamine. Nanoscale Research Letter, (ISSN: 1556-276X),782, 10

11

Le Thi Duy Hanh et al., (2015). Diatom Particles: A potential Source of Biogenic Silica for Bone Regeneration. Proceeding of 11th International Symposium on Frontiers in Biomedical Polymers, Italy (ISBN: 1859-2252).

12

Vo Thi Thu Nhu et al., (2015). Optimization of photocatalytic degradation of Rhodamine B by Ag nano/TiO2 synthesized using g-irradiation method. 5th International Workshop on Nanotechnology and Application (IWNA 2015), 540-543.

13

Vo Thi Nga et al., (2015). A new depside and two new diphenyl ether compounds from the lichen Ramalina farinacea (L.) Ach. Phytochemistry Letters, 11, 146-150.

14

Vo Thi Nga et al., (2015). The bioactive depsides from Usnea aciculifera. Vietnam Journal of Chemistry, 53(2e1), 94-98.

15

Vo Thi Nga et al., (2015). Phenolic compounds from Olax imbricata. Vietnam Journal of Chemistry, 53(6e3), 81-84.

16

Vo Thi Nga et al., (2015). Alkaloids from Miliusa velutina. Vietnam Journal of Chemistr, 53(6e3), 85-88

17

Hoang Thi Tuyet Nhung et al., (2015). Bactericidal activities and synergistic effects of Ag–TiO2 and Ag–TiO2–SiO2 nanomaterials under UV-C and dark conditions. Int. J. Nanotechnol, 12, 367-379.

18

Hoang Thi Tuyet Nhung et al., (2015). Continuous-flow disinfection reactor for drinking water using gel-derived Ag-TiO2- SiO2 catalyst under UV-C light. International Journal of Environmental Engineering, 2(2), 98-103.

19

Tran Thi Kim Anh et al., (2015). Phosphate pre-concentration from municipal wastewater by selectrodialysis: Effect of competing components. Separation and Purification Technology, 141, 38-47.

20

Tran Thi Kim Anh et al., (2015). Simultaneous regeneration of inorganic acid and base from a metal washing step wastewater by bipolar membrane electrodialysis after pretreatment by crystallization in a pellet reactor. Journal of Membrane Science, 473, 118-127.

21

Tran Thi Kim Anh et al., (2015). Potential of osmotic membrane crystallization using dense membranes for Na2CO3 production in a CO2 capture scenario. Crystal Growth & Design, 15, 695-705.

22

Nguyen Quynh Mai et al., (2015). Fouling analysis and control in a DCMD process for SWRO brine. Desalination, 367, 21-27.

23

Nguyen Quynh Mai et al., (2015). Scaling development during DCMD for SWRO brine. Proceeding of The 2nd International Energy and Environment conference, Seoul, Republic of Korea.

24

Nguyen Van Suc et al., (2015). Bactericidal activities and synergistic effects of Ag–TiO2 and Ag–TiO2–SiO2 nanomaterials under UV-C and dark conditions. Int. J. Nanotechnology (ISSN: 14757435), 12(5-7), 367-370.

25

Nguyen Thi Tinh Au et al., (2015). Đánh giá biến động sử dụng đất tại LVS ĐắkB’la thông qua kỹ thuật GIS. Kỷ yếu Hội thảo Ứng dụng GIS toàn quốc (ISBN 978-604-82-161-1), 395-399.

26

Nguyen My Linh et al., (2015). Modification of Crosslinked Chitosan Beads with Histidine and Saccharomyces cerevisiae for Enhanced Ni(II) Biosorption. Journal of the Taiwan Institute of Chemical Engineers, 56, 102.

27

Nguyen My Linh et al., (2015). Improved Biosorption of Phenol Using Crosslinked Chitosan Beads after Modification with Histidine and Saccharomyces cerevisiae. Biotechnology and Bioprocess Engineering, 3, 614-621.

Năm 2014

STT

Tên công trình đã xuất bản

1

Nguyen Tan Dung (2014). Building the Method and the Mathematical Model to Determine the Rate of Freezing Water inside Royal Jelly in the Freezing Process. Research Journal of Applied Sciences, Engineering and Technology, United Kingdom (ISSN:2040-7459; 2040-7467), 7(2), 403-412.

2

Trinh Khanh Son et al., (2014). Changes of structural properties and digestibility under hydrothermally treatment of gelatinized starches. Proceedings of the 2nd International Conference on Green Technology and Sustainable Development 2014, 2, 94-101.

3

Trinh Khanh Son et al., (2014). Nghiên cứu cách tái sử dụng chế phẩm từ vỏ và lõi Dứa để thu hồi Bromealain ở trại Dứa Long An. Tạp chí Khoa học Công nghệ, 52 (5C), 25-30.

4

Trinh Khanh Son et al., (2014). Nghiên cứu sự biến tính và sự thay đổi độ tiêu hóa in vitro của tinh bột bắp do xử lý bằng Argon-Plasma nguội ở áp suất khí quyển. Tạp chí Khoa học Công nghệ, 52 (5C), 31-37.

5

Dang Thi Ngoc Dung et al., (2014). Effects of air-drying temperature on the physicochemical and antioxidant properties of the gac aril (Momordica cochinchinensis spreng). International Conference on Green Technology and Sustainable Development- Ho Chi Minh, Vietnam.

6

Nguyen Tien Luc et al., (2014). Nghiên cứu công nghệ xử lý mỡ cá tra dùng làm dầu thực phẩm. Tạp chí Khoa học và công nghệ - Bộ NN& PTNT, 71-76.

7

Nguyen Tien Luc et al., (2014). Determine the factors that affect the enrichment process of high bioactive substance from pangasius oil. Current Research Journal of Biological Sciences, Publisher Maxwell Science Pubilical, 6(1), 46-52.

8

Nguyen Tien Luc et al., (2014). Nghiên cứu các yếu tố nâng cao hiệu suất tách chiết colagen từ da cá tra. Tạp chí Khoa học và công nghệ - Bộ NN& PTNT ,78-84.

Năm 2013

STT

Tên công trình đã xuất bản

1

Nguyen Tan Dung et al., (2013). Optimization of The Smoking Process of Pangasius Fish Fillet to Increase The Product Quality. Adv. Journal of Food Science and Technology, United Kingdom (ISSN:2042-4876; 2042-4868), 5(2), 206-212.

2

Trinh Khanh Son et al., (2013). Structure and digestibility of debranched and hydrothermally treated water yam starch. Starch/Stäke, 65 (7-8), 679-685.

3

Pham Thi Hoan et al., (2013). Растительное сырье Вьетнама в молочных продуктах. Журнал «Молочная промышленность» , 10, 76-77.

4

Pham Thi Hoan et al., (2013). Изучение показателей качества кисломолочного продукта с фасолью мунг в процессе хранения. Журнал «Техника и технология пищевых производств», 2, 67-71.

5

Vu Tran Khanh Linh et al., (2013). Submerged Hollow Fiber Membrane Bioreactor for Symbiotic Microalgal Growth and Bacterial Wastewater Treatment. 2013 AIChE Annual Meeting, San Francisco, California, USA.

6

Vu Tran Khanh Linh et al., (2013). Development of Symbiotic Hollow Fiber Membrane Photobioreactor for Microalgal Growth and Bacterial Wastewater Treatment. World Biotechnology Congress 2013 Boston, USA.

7

Nguyen Tien Luc et al., (2013). Nghiên cứu lựa chọn chất kết dính để cải thiện độ bền của viên thức ăn hỗn hợp cho tôm . Tạp chí Khoa học và công nghệ - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 72-76.

8

Nguyen Tien Luc et al., (2013). Optimization of the Smoking Process of Pangasius Fish Fillet to Increase the Product Quality. Journal of Food Science and Technology, Publisher Maxwell Science Pubilical, 5(2), 206-212.

Năm 2012

STT

Tên công trình đã xuất bản

1

Nguyen Tan Dung (2012). Application of Multi-Objective Optimization by The Utopian Point Method to Determining the Technological Mode of Gac Oil Extraction. International Journal of Chemical Engineering and Applications (ISSN:2010 -0221), 3(1), 18-24.

2

Nguyen Tan Dung et al., (2012). Building The Mathematical Model To Determine The Technological Mode For The Freezing Process Of Basa Fillet In ĐBSCL Of Vietnam By Experimental Method. The 2012 International Conference on Green Technology and Sustainable Development (GTSD2012), 9(5), 74-81.

3

Nguyen Tan Dung (2012). Optimization the Freezing Process of Penaeus Monodon To Determine Technological Mode of Freezing for Using in the Freeze Drying. Canadian Journal on Chemical Engineering & Technology (ISSN: 1923-1652), 3(3), 45-53.

4

Nguyen Tan Dung (2012). Optimization The Freeze Drying Process of Penaeus Monodon to Determine The Technological Mode. International Journal of Chemical Engineering and Applications, 3(3), 187-194.

5

Nguyen Tan Dung et al., (2012). Building The Method To Determine The Rate of Freezing Water of Penaeus Monodon. Carpathian Journal of Food Science and Technology, 4(2), 28-35.

6

Trinh Khanh Son et al., (2012). Hydrothermal Treatment of Water Yam Starch in a Non-granular State: Slowly Digestible Starch Content and Structural Characteristic. Journal of Food Science, 77 (6), C574-C582.

7

Trinh Khanh Son et al., (2012). Texture properties of Rice Cakes Made of Rice Flours Treated with 4- a-Glucanotransferase and Their Relationship with Structural Characteristics. Food Science and Biotechnology, 21 (6), 1707-1714.

8

Pham Thi Hoan et al., (2012). Продукт здорового питания для населения Вьетнама. Журнал «Техника и технология пищевых производств», 2, 24-28.

9

Vu Tran Khanh Linh et al., (2012). Symbiotic Hollow Fiber Membrane Photobioreactor for Microalgae Growth and Activated Sludge Waste Water Treatment. APCChE 2012, The 14th Asia Pacific Confederation of Chemical Engineering Congress.

10

Vu Tran Khanh Linh et al., (2012). Symbiotic Hollow Fiber Membrane Photobioreactor for Microalgae Growth and Bacterial Wastewater Treatment. 2012 AIChE Annual Meeting Pittsburgh, Pennsylvania.

11

Nguyen Tien Luc et al., (2012). Nghiên cứu công nghệ sản xuất cá tra fillet hun khói nâng cao giá trị của cá tra ở đồng bằng sông cửu long. Tạp chí Khoa học và công nghệ - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn ,66-72.

Năm 2010

STT

Tên công trình đã xuất bản

1

Nguyen Tan Dung et al., (2010). Xây dựng mô hình toán truyền nhiệt lạnh đông xác định tỉ lệ nước đóng băng và nhiệt độ lạnh đông tối ưu của vật liệu ẩm dạng hình trụ hữu hạn, ở giai đoạn 1 trong sấy thăng hoa. Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ ĐHQG Tp.HCM (ISSN: 1859-0128), 13/K5, 83-98.

2

Nguyen Tan Dung et al., (2010). Xây dựng và giải mô hình toán truyền nhiệt tách ẩm trong điều kiện sấy thăng hoa bằng phương pháp phần tử hữu hạn. Tạp chí Khoa học Công nghệ (Journal of Science and Technology), 48/6A, 192-201.

3

Nguyen Tan Dung et al., (2010). Tối ưu hóa đa mục tiêu với chuẩn tối ưu tổ hợp R ứng dụng xác lập chế độ công nghệ sấy thăng hoa tôm bạc. Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ ĐHQG Tp.HCM (ISSN: 1859-0128), 13/K2, 66-74.

4

Nguyen Tan Dung et al., (2010). Tối ưu hóa đa mục tiêu ứng dụng xác lập chế độ công nghệ sấy thăng hoa tôm thẻ. Khoa học – Công nghệ thủy sản “Review of Science – Technology of Fsiheries” (ISSN: 1859-2252), 1, 107-114

5

Nguyen Tan Dung et al., (2010). Tối ưu hóa đa mục tiêu với chuẩn tối ưu tổ hợp S ứng dụng xác lập chế độ công nghệ sấy thăng hoa cho thủy sản nhóm giáp xác: đại diện là tôm sú. Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ ĐHQG Tp.HCM (ISSN: 1859-0128), 13/K3, 59-72.

6

Vu Tran Khanh Linh et al., (2010). Using fed-batch fermentation in high-gravity brewing: effects of nutritional. International Food Research Journal (ISSN 1985-4668, Impact factor: 0.662), 17, 117-126.

7

Dang Thi Ngoc Dung et al., (2010). Xây dựng chế độ công nghệ sấy thăng hoa màng hạt Gấc. Báo cáo Hội Nghị Tổng Kết 5 Năm Nghiên Cứu Khoa Học lần thứ 4, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM.

Năm 2009

STT

Tên công trình đã xuất bản

1

Nguyen Tan Dung et al., (2009). Nghiên cứu thiết lập và giải mô hình toán truyền nhiệt – tách ẩm đồng thời trong điều kiện sấy thăng hoa. Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ ĐHQG Tp.HCM (ISSN: 1859-0128), 12(8), 67-80.

Năm 2008

STT

Tên công trình đã xuất bản

1

Nguyen Tan Dung et al., (2008). Nghiên cứu phương pháp xác định tỷ lệ nước đông băng bên trong thực phẩm theo nhiệt độ lạnh đông. Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ ĐHQG Tp.HCM (ISSN: 1859-0128), 11(9), 58-68.

2

Nguyen Tan Dung et al., (2008). Nghiên cứu xác định tỷ lệ nước đông băng và nhiệt độ lạnh đông thích hợp của vật liệu ẩm ở giai đoạn 1 trong sấy thăng hoa. Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ ĐHQG Tp.HCM (ISSN: 1859-0128), 11(12), 74-86.

3

Nguyen Tan Dung et al., (2008). Khảo sát các tính chất nhiệt vật lý thủy sản nhóm giáp xác (tôm sú, tôm bạc và tôm thể) ảnh hưởng đến quá trình cấp nhiệt tách ẩm trong sấy thăng hoa. Khoa học – Công nghệ thủy sản “Review of Science – Technology of Fsiheries” (ISSN: 1859-2252), 3, 34-41.

4

Nguyen Tien Luc et al., (2008). Tối ưu hóa đa mục tiêu quá trình tạo viên nhằm cải tiến công nghệ thức ăn nuôi tôm. Tạp chí Nông nghiệp và phát triển nông thôn (ISSN 1859-4581), 62-65.

Năm 2007

STT

Tên công trình đã xuất bản

1

Vu Tran Khanh Linh et al., (2007). Application of fed-batch fermentation in high-gravity brewing. VNU Journal of Science, Natural Sciences and Technology (ISSN 0866-8612), 23, 166-173.

2

Nguyen Tien Luc et al., (2007). Nghiên cu đặc điểm dinh dưỡng, hê enzyme tiêu hóa tôm sú làm căn c chế biến thc ăn công nghip cht lượng cao. Tuyn tp Ngh cá sông Cửu Long, 4, 421- 430.

Năm 2005

STT

Tên công trình đã xuất bản

1

Nguyen Tien Luc et al., (2005). Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp chất lượng cao cho một số đối tượng nuôi thuỷ sản xuất khẩu (tôm, cá). Truyển tập hội tảo toàn quốc về nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ trong nuôi trồng thủy sản, 449-477.

Năm 2003

STT

Tên công trình đã xuất bản

1

Nguyen Tien Luc et al., (2003). Thành phần hóa học và giá trị thực phẩm của nghêu (Meretrix lyrata). Tạp chí Thủy sản, Bộ Thủy sản, 4, 14-16.

2

Nguyen Tien Luc et al., (2003). Xác định mc tiêu hóa protein trong nguyên liu và thức ăn của tôm sú (penaeus monodon). Tạp chí Thủy sản, Bộ Thủy sản, 9, 13-15.

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

  

 





 
Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Add: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Viet Nam.

Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail:kcnhtp@hcmute.edu.vn
 

Truy cập tháng:231,245

Tổng truy cập:1,482,863