Bộ môn Công nghệ Hóa học có 5 phòng thí nghiệm: PTN Quá trình và thiết bị, PTN vô cơ - silicate, PTN Hóa phân tích, PTN Hóa hữu cơ, và PTN Công nghệ polymer. Các PTN được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và dụng cụ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên.

PTN Quá trình và thiết bị

PTN QT-TB được sử dụng để giảng dạy môn học QT-TB, và thực hiện NCKH liên quan tới vận hành thiết bị phân tách, thiết bị truyền nhiệt. (Xem chi tiết)

PTN Vô cơ - silicate

PTN vô cơ được dùng để giảng dạy các môn học thí nghiệm chuyên ngành vô cơ, và thực hiện các đề tài nghiên cứu liên quan. (Xem chi tiết)