[THỨ 7 TÌNH NGUYỆN]
💗💗💗
🍀🍀Được sự chỉ đạo từ BCN Khoa, chiều 20-03, Đoàn-Hội Khoa Công nghệ Hoá học và Thực phẩm đã tổ chức hoạt động Thứ 7 tình nguyện với tinh thần 5S.
🍀🍀Với mong muốn hỗ trợ dọn dẹp, mang mĩ quan xanh, sạch, thoải mái trong học tập, thứ 7 tình nguyện đã được thực hiện với phần việc tổng vệ sinh, di dời bàn ghế, vật dụng dư thừa, đồng thời sắp xếp, thiết kế ngăn nắp các dụng cụ trước sau phòng thí nghiệm,...
🍀🍀Hy vọng với những việc làm ý nghĩa, tinh thần ý thức, trách nhiệm trong bảo vệ, giữ gìn môi trường làm việc và học tập ngăn nắp sẽ lan tỏa đến nhiều bạn sinh viên FCFT trong thời gian tới...💗💗💗
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
🌟🌟 KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC & THỰC PHẨM