Hòa cùng không khí tưng bừng chào đón kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Mình ( 26/3/1931 - 26/3/2021).
🙆🙆Vào lúc 18h30 ngày 26/3/2021 Ban chấp hành Đoàn - Hội khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã tổ chức buổi lễ họp mặt cán bộ Đoàn - Hội qua các thời kỳ tại lầu 8 Tòa nhà Trung tâm. ❤️❤️
❤️❤️Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ấm áp. Xin chúc thầy cô, các anh chị và các bạn đã, đang và sẽ là những cán bộ Đoàn - Hội thật nhiều sức khỏe, luôn thành công trong cuộc sống và công việc.💪💪 Chúc cho Ban chấp hành Khoa Công nghệ Hóa học ngày càng lớn mạnh và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

#FCFT
#ThángThanhNiên