👉👉👉Chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021)
Vào 7h30 sáng ngày 21/03/202, Đoàn Khoa Công nghệ Hóa học và thực phẩm đã phối hợp với Đoàn phường Tăng Nhơn Phú B đã tổ chức các hoạt động về nguồn với sự góp mặt của hơn 30 sinh viên là cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu. 😍😍😍
🌻🌻🌻Hưởng ứng Ngày Đoàn viên, Ngày làm việc tốt 2021, hoạt động đã diễn ra các nội dung tiêu biểu như sau: Tham quan đền di tích lịch sử Đình Phong Phú, Tham quan nhà truyền thống Thủ Đức, tham dự lễ trao bằng khen chi đoàn phường đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc nhất.
🤗🤗🤗Ngoài ra còn có các hoạt động thực hiện Công trình Thanh niên địa phương tại Nhà văn hóa Phường Tăng Nhơn Phú B: dọn dẹp vệ sinh, cải tạo bồn hoa hưởng ứng tháng thanh niên, ngày chủ nhật xanh.
❤❤❤Đây là những hoạt động ý nghĩa, phần việc vì cộng đồng đang được nhân rộng tại đơn vị.
Hy vọng với những việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn sẽ trở thành làn sóng ý thức tốt với tuổi trẻ FCFT trong học tập và rèn luyện.

🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
🌟🌟 KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC & THỰC PHẨM